1900 8931

3 CÁCH CHỌN ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐẸP NHẤT

3 CÁCH CHỌN ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐẸP NHẤT

Đồng phục áo thun là sự lựa chọn của các công ty làm việc trong môi trường năng động, hoặc đó có thể là những mẫu áo cho các hội nhóm, tổ chức… Vừa đơn giản, lại kết hợp được với những họa tiết hay logo công ty… mục đích cuối cùng điều thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh và sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng.

Vậy, làm thế nào để lựa chọn đồng phục áo thun không những đẹp, chuyên nghiệp mà còn thời trang?!

1. MÀU SẮC ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Vấn đề này tùy thuộc vào thẩm mỹ cũng như sở thích của nhân viên trong công ty. Lựa chọn một mẫu áo thun đồng phục hợp ý của hầu hết các nhân viên là một vấn đề khó khăn. Chính vì vậy, ta thường lấy ý kiến của đa số.

Bên cạnh đó, yếu tố môi trường sử dụng, hình ảnh và màu sắc nhận diện thương hiệu cũng cần phải xét tới trong quá trình chọn màu

 

2. KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP

Đã là đồng phục áo thun thì không nên quá ôm chặt cơ thể, như vậy sẽ khiến cho ta không thoải mái, dẫn đến tâm trạng không tốt, hậu quả là năng suất làm việc sẽ kém xuống, đó là điều hiển nhiên. Do vậy, nên lựa chọn mẫu áo thun đồng phục kích cỡ vừa phải nhưng cũng đừng quá thùng thình, như vậy sẽ khiến bạn trông già đi đấy

3. CÁC CHI TIẾT ĐI KÈM PHÙ HỢP

Các chi tiết đi kèm khác như nút, cổ áo, hình in – hình thêu giúp tăng giá trị cho chiếc áo thun lên nhiều lần. Các chi tiết này phải đảm bảo tính hài hòa, thẩm mỹ. Giúp chiếc đồng phục áo thun của bạn trông đẹp và chuyên nghiệp hơn. Tốt nhất, bạn nên tham khảo kỹ bộ phận tư vấn và thiết kế trước khi chốt mẫu cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936 294 294
Chat Zalo