0936.294.294

Showing 1–12 of 181 results

ĐỒNG PHỤC FVN là nhà sản xuất đồng phục được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhau cầu đồng phục cho mọi đối tác trong các lĩnh vực khác nhau như: Đồng phục Công sở, Đồng phục Nhà hàng – Khách sạn, Đồng Phục Trường Học, Đồng phục Hội nhóm, Đồng phục các ngành nghề đặc trưng, Đồng phục Bảo hộ lao động,…
Đồng phục FVN đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp với các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tâm hết lòng vì khách hàng. Là doanh nghiệp tiên phong tỏng lĩnh vực sản xuất đồng phục hướng tới hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất qua tổng đài chăm sóc, tư vấn miễn phí: 097 221 6886.
TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG:
– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa bằng những cải tiến không ngừng về mọi mặt giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
– Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển lâu dài cho đội ngũ nhân viên
– Cam kết hợp tác lâu dài và bền vững với đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.
– Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động. Luôn có ý thức đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế xã hội và vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Luôn tôn trọng bản quyền cũng như quyền sở hữu trí tuệ khi sử dụng hình ảnh, bài viết của các cá nhân, tập thể, đối tác.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936 294 294
Chat Zalo