CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FVN QUỐC TẾ  được thành lập từ tháng 4 năm 2016. Với chiến lược và tầm nhìn trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang hàng đầu Việt Nam, FVN hiện nay đang phân phối và mở showroom bán lẻ các thương hiệu thời trang được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm như: Biluxury, Gezo, Novelty, …

Bên cạnh kênh phân phối hàng thời trang thương hiệu Việt Nam, FVN là nhà sản xuất đồng phục được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu đồng phục cho mọi đối tác trong các lĩnh vực khác nhau như: Công sở, Nhà hàng, Khách sạn, Trường học, Bảo hộ lao động, Đồng phục công nhân, Đồng phục câu lạc bộ – đội nhóm, Đồng phục dã ngoại – du lịch – hội khóa, Gia đình…

FVN đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp với các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tậm hết lòng vì khách hàng. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồng phục hướng tới hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất qua tổng đài chăm sóc, tư vấn miễn phí: 097 221 6886

TẦM NHÌN: 

Trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối thời trang hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH: 

FVN cam kết phát triển luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đưa ngành thời trang Việt Nam sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới, mang đến cuộc sống tốt hơn cho mọi cán bộ nhân viên.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG: 

– Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng về mọi mặt nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.

– Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho đội ngũ nhân viên.

– Cam kết hợp tác lâu dài và bền vững với đối tác, khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

– Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động. Luôn có ý thức đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế xã hội và vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Luôn tôn trọng bản quyền cũng như quyền sở hữu trí tuệ khi sử dụng hình ảnh, bài viết của các cá nhân, tập thể, đối tác.

 

 

 ☎️☎️☎️Tư vấn miễn phí: 097 221 6886 
Văn phòng làm việc: B4-TT15 Khu đô thị Văn Quán, P Văn Quán, Q Hà Đông, Hà Nội
-Chi nhánh Thanh Hóa: : 105 Lê Hoàn, P Lam Sơn, TP.Thanh Hóa