0936.294.294

Hướng dẫn đo size đồng phục

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE

Bảng thông số size đồng phục bao gồm thông số chiều dài của nam và của nữ, cùng với kích thước chiều cao và cân nặng của nam và nữ để giúp bạn chọn ra size phù hợp nhất với chiều cao và cân nặng của người mặc

Dựa vào bảng thông số size đồng phục này, bạn sẽ tính được cỡ size phù hợp với mình là S, M, L, XL hay XXL theo bảng size.

Ví dụ hướng dẫn sử dụng bảng thông số size đồng phục :

Bảng Size Đồng Phục Áo nữ :

Bạn có thể dựa vào chiều cao hoặc cân nặng của người mặc để lựa chọn size áo phù hợp. Ví dụ, nếu người mặc nặng 48kg thì bạn nên chọn size M. Hoặc chiều cao của người mặc là 1.58m bạn cũng chọn size M. Còn nếu bạn muốn mặc rộng rãi hơn một chút, bạn có thể chọn size L để có chiếc áo thoải mái hơn.

Ở mỗi size áo, bạn đều có thể nhìn thấy chiều dài thân áo hiển thị trong hình. Ví dụ, nếu bạn cao 1.58m, bạn chọn áo size M, chiều dài của áo size M là 58 cm. Bạn lấy thước để ướm thử 58cm từ phần cổ sau gáy trở xuống để xem chiều dài này có phù hợp với cơ thể mình không. Nếu ngắn hoặc dài quá thì bạn sẽ điều chỉnh lựa chọn size áo khác cho phù hợp.

Bảng Size Đồng Phục Áo nam :

Cũng tương tự như áo nữ, bạn cũng căn cứ vào chiều cao, cân nặng và chiều dài áo để lựa chọn size áo cho phù hợp với cơ thể.

Nữ giới có một số người khá nhỏ con nên có size nhỏ nhất là size XS, size lớn nhất là size L. Nam giới cao to hơn nên size nhỏ nhất là size S, size lớn nhất là size XXL.

Bảng thông số size đồng phục áo Nữ và Nam:

Ngoài bảng thông số tham khảo ở trên chúng tôi có những bảng thông số size khác nhau phù hợp với từng mẫu đồng phục mà bạn lựa chọn .

Chúc bạn có lựa chọn size áo phù hợp nhất cho mình.

Đồng Phục FVN – Đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp

Đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong việc xây dựng và khẳng định tính chuyên nghiệp thương hiệu, FVN mang đến rất nhiều mẫu đồng phục đẹp mắt, thu hút với giá thành hợp lý, cam kết về chất lượng.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách hậu mãi cũng như tư vấn chọn đồng phục ưng ý, khách hàng có thể liên hệ qua: Website: www.fvn.vn

? Email: dongphuc.fvnquocte@gmail.com

☎️Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900 8931

☎️Hotline: 0936.294.294

▶ Trụ Sở chính: Tầng 4, tòa 18 tầng Lilama, 52 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội ▶ CN Thanh Hóa: 37G Đội Cung, Đông Thọ, TP Thanh Hóa.

▶Hệ thống Biluxury và đồng phục

*Biluxury Triệu Sơn:

330 phố giắt-Triệu Sơn-Thanh Hoá – 096 718 1661

*Biluxury Lam Sơn: Khu 3 Thị trấn Lam Sơn- Thọ Xuân- Thanh Hoá-086 640 1268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0936 294 294
Chat Zalo